Chúng tôi là BLUESEA DECOR

BlueSea Decor là ĐIỂM HỘI TỤ của những thành viên đa tính cách, đa độ tuổi, nhưng có chung NGUỒN CẢM HỨNG và NIỀM ĐAM MÊ bất tận trong lĩnh vực thiết kế, thi công, trang trí nội thất – ngoại thất.

Liên Hệ Tư Vấn

Tiên Phong Hiện Thực Hóa Ý Tưởng

Mỗi sản phẩm dịch vụ BlueSea Decor gửi tới Khách hàng luôn chứa đựng tâm huyết, óc sáng tạo từ đội ngũ thiết kế, kết hợp cùng đôi tay khéo léo, tỉ mỉ từ đội thợ làng nghề với thâm niên mang tính “Kế thừa tinh hoa – Cha truyền con nối”. Đây là thế mạnh và cũng là yếu tố then chốt dẫn tới thành công của thương hiệu BlueSea Decor suốt 15 năm qua.

diwe startup

Nhân tố cốt lõi

Team khởi sự Tháng 7/2006

  • Tháng 10/2006

    Thành lập xưởng nội thất

  • Tháng 2/2022

    Cột mốc 1000 dự án

  • Tháng 5/2022

    Kết nối 5000+ khách hàng

NHIỆM VỤ CỐT LÕI

Cung cấp ý tưởng thiết kế độc bản, thi công trọn gói, hậu mãi dài hạn. Thời gian triển khai nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất.

Nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của đội ngũ BlueSea Decor là HIỆN THỰC HÓA Ý TƯỞNG ngôi nhà bạn thành tòa lâu đài tráng lệ, thành cung điện nguy nga, thành không gian làm việc đậm chất cá tính, hay đơn giản là thành tổ ấm khiến bạn muốn trở về để thư giãn, sum vầy cùng gia đình.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

BlueSea Decor KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Đón đầu xu hướng thiết kế mới, đáp ứng mọi kỳ vọng trong phạm vi ngân sách.
Khẳng định vị thế số 1 bằng các giải pháp đột phá, táo bạo, phi tiêu chuẩn.

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

5500+

Khách tin dùng

1000+

Dự án triển khai

15+

Năm kinh nghiệm

200+

Đối tác tiêu biểu

Hàng trăm Khách hàng khác đã tin tưởng BlueSea Decor

UY TÍN TẠO NIỀM TIN

LẮNG NGHE Ý KIẾN

“BlueSea Decor là đối tác quan trọng và là đơn vị thiết kế thi công nội thất không thể thiếu trong chuỗi showroom của chúng tôi để công ty phát triển thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng”

Chị Lê Hương Thủy

GĐ Marketing

“Tiến độ thi công nội thất của BlueSea Decor được triển khai rất nhanh chóng và chuẩn theo thiết kế. Đội ngũ kỹ sư tư vấn tận tình, có chuyên môn cao. Chất lượng hoàn thiện sản phẩm đẹp, tinh tế”

Anh Nguyễn Thế Phong

CEO

Hồ Sơ Năng Lực