Với sứ mệnh phát triển để phụng sự và tạo ra giá trị cho xã hội, BlueSea Decor trân trọng gửi tới Quý đối tác là tổ chức, cá nhân lời mời hợp tác cùng phát triển trong lĩnh vực nội thất. Chúng ta cùng nhau mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, cùng nhau kiến tạo không gian hoàn hảo.

Trở thành đối tác của BlueSea Decor, bạn không chỉ an tâm về sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng,… mà bạn còn nhận được quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Gia nhập cùng đội ngũ chúng tôi bằng cách giới thiệu bạn bè, đối tác của bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại BlueSea Decor để nhận ngay thu nhập không giới hạn.

Chương trình hợp tác dành cho các bạn muốn gia tăng thu nhập và muốn trở thành đối tác bán hàng tin cậy của BlueSea Decor
 Khi giới thiệu khách hàng mới, bạn nhận từ 3% – 10% giá trị hợp đồng ngay sau khi khách ký hợp đồng và thanh toán cho BlueSea Decor
 Thu nhập từ giới thiệu khách hàng không có giới hạn và chúng tôi thanh toán cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Trong quan hệ đối tác, chúng tôi thực hiện mọi hoạt động trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hợp tác cùng có lợi. Với phương châm “Kiến Tạo Không Gian Hoàn Hảo” – cùng với các đối tác – BlueSea Decor không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng thiết kế thi công, dịch vụ hậu mãi để làm hài lòng khách hàng cũng như hướng đến sự hợp tác bền vững.


Thông tin hợp tác vui lòng liên hệ:
Hotline / Zalo: 0982.069.569
Email: blueseadecor@gmail.com
Website: blueseadecor.com


0982.069.569

error: Content is protected !!